Bathsoap

Hello mga Momsh? ano pong masmaganfang sabon para kay Baby? Thank you

17 Các câu trả lời

May budget: Aveeno/Cetaphil Also use these two if advised ng pedia. Budgetarian: Johnsons/Tender Care/Enfant Ok naman din quality nila. Personally mas preferred ko Johnsons kase madaling banlawan. Saka di rin umaasim si baby.

Maganda po yung dove yung white ang blue ang color. Mabango sya at malambot talaga sa balat ni baby. Kahit si baby ko pawisan mabango parin ulo nya sa dove. Affordable pa

If kaya cetaphil. But if you're in a budget may baby dove sensitive napo. Maganda rin sa skin ng baby

Cetaphil po. Pero depende pa din sa skin ni baby kung mahihiyang sya

Choose natural ✔️tiny buds or human nature

Nivea sis nakakapute pa 😊

Cetaphil Momshie. 💗😊

Cetahil.. lactacyd

Lactacyd po

Cethaphil