Suwi or breech sii baby 38weeks and 2days

mga momsh ano po pwde gawin ksi breech po sii baby malapit na po ako manganak pero close cervix pa po . natatakot po ako bka ma CS po ako . Pls help asap #pleasehelp #firstbaby #advicepls

1 Trả lời

Why naman po takot kayo maCS? Anyway, try nyo po magpa musics sa baba ng tummy nyo, himasin nyo lagi tyan nyo pababa then kausapin lang lagi si baby, mag walk po every morning and late afternoon and inom po kayo madaming water baka kulang po kayo sa water kaya hndi nakakaikot po.