formula

hi mga momsh. ? ano po kaya pwedeng ipalit na milk ni baby. nka promil gold po xa ngayon for 1to3 yrs old. mejo madugo na po sa bulsa. ? ano po kaya pwdeng milk na budget friendly pro hnd ung hnd nman mgririsk sa health ni baby. tnx po.

18 Các câu trả lời

Lactum, budget friendly., sipagan mo lang magpakain ng solid foods., hindi sakitin ung panganay q., 7 yrs old na sya ngayon..

search ka po about full cream milk pag ka 1 yr old ng mga babies ko full cream na gatas nila 😊

bonakid momsh,budget friendly version ng Promil Gold,from Wyeth din

Pwede na sis ang bear brand jr sa age ni lo. 😊

5y trước

tinry ko kc ung lactum hnd nia ngstuhan e. :)

Bonakid 1-3 sis. From Wyeth sya.

hnd kya manibago c lo momsh?

Lactum okya enfagrow po

Yung promil po na pink

Lactume or Nido

try po nido jr.