DIAPER RASH

Hi mga momsh. Ano po kaya maganda gamot sa rashes ng baby ko? Nag drapolene na po ako hndi parn natatanggal. Tuyo na po sla, pagaling na po ba nyan? Thank you po

DIAPER RASH
165 Các câu trả lời

Hello. Pina check up ko sa pedia ko. Niresetahan ako ng elica.

magreusable diaper k muna maam kawawa nmn poc bebe

calmoseptine po..wag muna suotan ng diaper at hayaang matuyo

Never nagkarash baby ko, always apply VCO whole body & face

Change pokau diaper mas better pampers and petroleum jelly

tiny buds in a rash po safe and effective sya for my baby

calmoseptine ointment po , tas change kapo diaper ni baby

Calmoseptine po ang gamit ko sa baby ko nung nagkarashes.

Try ka po ng In a Rash ng tinybuds po baka ma hiyang si baby mo.

4y trước

Yan pong green. Effective daw po yan sa mga rashes. Di ko pa na try kasi di pa nalabas si baby pero based sa mga reviews, effective daw po.

palitan mo ang brand ng diaper mo bka hndi hiyang sya