DIAPER RASH

Hi mga momsh. Ano po kaya maganda gamot sa rashes ng baby ko? Nag drapolene na po ako hndi parn natatanggal. Tuyo na po sla, pagaling na po ba nyan? Thank you po

DIAPER RASH
165 Các câu trả lời

Mamsh, pacheck mo sa Pedia. Mahirap kase magspeculate. Better safe than sorry, stay safe po. God bless!

tinybuds in a rash cream po. Since ang weather sa pinas ay appropriate sa ingredients nato. stay safe.

Rash free mommy. Gamit namin yan since newborn si baby and thank God never pa siya nagka rashes.

babyflo anti rash petroleum gamit ko sa baby ko kulay pink. hours lang wala na kaagad nappy rash nya

Sudocream or mustela medyo pricey pero tipid naman sya gamitin at effective palit kanadin ng diaper

try mo po ung rashfree.. effective siya sa baby ko baka effective din sa baby mo.. mabilis matutuyo

human nature nappy cream po tpos wag muna idiaper, phanginan nyo po. try kyo ibng diaper s knya

Calmoseptine.. Bakit namn dumami ng ganyan moomsh. Kawawa nmn ang bebe kati siguro nyan

nag kaganyan din po si baby ko, try nyo po gamitin yung FOSKINA 3 times a day

mag cloth kana muna kaya change diaper kanadin tas ano ba gamit mo panlinis kay baby