.

hi mga momsh! ano po dapat gawin bukod sa bed rest at take ng pampakapit, para po hindi bumaba si baby. since nalaman ko na preggy ako until now umiinom ako ng pampakapit pero for 1 week lang naman. pero every month po kasi ganun ei. monthly check up ko sinasabi ng ob ko ang baba daw ni baby. lalo na nitong last check up ko. ang baba daw ni baby kahit na 5 months na daw ako may tendency pang mawala si baby ko (wag naman po sana ?) feel ko din po kasi na mababa baby ko kasi pag umiihi ako or nagbabawas masakit yung pwerta ko. feeling ko nasa dulo na yung baby ko. kaya pag umiihi ako hinahawakan ko private area ko lalo na pag magbabawas ako kasi feeling ko lalabas din si baby. any idea po kung anong pwd gawin bukod sa bed rest. 1st time soon to be mom ?. thank you po sa mga sasagot ???

10 Các câu trả lời

ako ganyan din akala ko nung first trimester lng ako hirap pero hangganga sa mag 4,5months tiyan ko nag cocontract ako kaya pinapainom ako ng isoxuprine pang pakalma ng pag cocontract ko tas naconfine pa ako nung 5months tiyan ko kasi bumuka ang cervix ko pero sa labas lng buti wala pa sa loob at naagapan agad nung ob ko , kaya ako ngayon complete bedrest lng ako tas bumili kmi ng commode para pag iihi nasa bedside lng un ang payo ng ob ko , at pag kakain dinadalan lng din aq sa kwarto ,tas pag maliligo naka upo lng ako may monoblock chair ako sa cr tas pag mag dudumi lng ako pupunta ng cr pero kasi ang preggy mas madalas ang ihi kya ang ni recommend ay bumili kmi ng commode para nd ako palakad lakad bawal mastress , sa awa ng nmn ng diyos 7months na tiyan ko na bed rest ako tas ang check up ko nun every 2weeks .

5y trước

28weeks nko bukas first baby ko rin to

just follow what ur ob says. ako im on strict bed rest meaning ang tayo ko kapag ihihi lang ako or mag cr. nakaupo ako kumain sa bed minsan asa dinning ako pero naka wheelchair tapos di matagal natayo. relax and dont stress yourself. nakakainip pero tiis lahat para kay baby. tapos wala akong travel ang travel ko lang is kapag check up or ipapagawa na lab test un lang po.

my OB said wala daw mababang baby, di daw totoo un..might be placenta ang mababa..pero delikado pa din daw un if mag open..please take care, bed rest and itaas mo ung paa mo momsh pag nakahiga ka..

bed rest lang po...sundin po ang ob...and wag na wag po magpapahilot gaya po ng ginagawa ng iba para daw tataas ang matres...hndi po advisable yun pwede maghiwalay ang placenta sa baby at mag cause ng early labor

sundin lang po ang sinabi ni ob nyo po. sabi po ng iba mag lagy po ng unan sa may pwetan po. hanggang maari po kung tatayo po kayo ung time na mag cr kayo at kakain lang po. Godbless po. pray na dn po kayo

I'm Intrauterine pregnancy. Dpa nagpoform si baby wala pa heartbeat. Meron din po ba dito na kagaya ko. Natatakot ako na mawala si baby. 1st ko po ito. Please enlighten me. 🙏🙏🙏

ako nga halos 1month bed rest then 3wks ako uminom ng pampakapit. naging safe na sya, basta bed rest ka lang sis magiging okay rin sya sundin mo lng lagi si ob.

Bedrest. Ako after a week of rest. As soon as nasa bahay ako coming from work nahiga na ako aga to take some rest. Don’t stress urself out.

maglagay ka po ng unan sa may balakang mo nakakangawit sya pero need tiisin para sayo at kay baby mo :)

Bed rest lang talaga mamsh, dapat lagyan mo ng unan may balakang while lying in bed.