Manas

Hi mga momsh ano po dapat gawin kapag nag mamanas po? 2weeks na po akng minamanas nag lalakad naman po ako tapos umiiwas naman ako sa mga salty foods. Ano pa po ba ang pwdng gawin? 33wks and 7days napo akong preggy.

9 Các câu trả lời

Sis . Maglaga ka ng monggo . Lagyan mo ng konting sugar. Tapos yun ung kainin mo .. mabisa yun. Ginawa ko yan dati sa panganay ko . Kaya nawala manas ko . 😊

5y trước

Welcome sis

Elevate nio po legs nio palagi mumsh.. Wag kalimutan pra mawala ang manas. And iwas sa mga salty foods pa rin..

5y trước

Opo momsh thank you

Elevate mo po paa mo and wag masyado mag lakad ng mag lakad nakakamanas din kasi pag lakad ng lakad

5y trước

Sige po momsh salamat po

Drink more water pero normal po kasi ang pamamanas lalo na kung manasin din mama mo before

5y trước

Opo sis salamt po

Hi. Mawawala din yan. Almost 1 month akong manas pero ngayon nawala naman na.

5y trước

Water therapy lang po

Maglakad dw po sa mainit na semento or buhangin po.

Sabi ng ob ko mawawala din yan pagnanganak na..

5y trước

Nakakatakot po ksi kapag minamanas may mga namamatay daw po jan dahil sa pag mamanas kung hndi daw po gawan ng paraan

more water and walk regularly

drink plenty of water/fluids mamsh.

5y trước

Thank you momsh sa advice