vitamins

Mga momsh ano po bang magandang vitamins na ipainom sa baby yung aantukin po talaga, palatulog ganun. 3 months na po baby ko. Ang hilig nya po kasi magpuyat. Matutulog po sya ng 9pm sabay gigising ng 11:30pm hanggang 8am na po sya gising. Celine po kasi yung vitamins nya.

2 Các câu trả lời

wala po sa vitamins un mommy. baka dapat ma sleep train nyo sya tipong may bedtime routine and everyday un ung gagawin nyo at the exact same time. iwasan din ang maiingay na tv kasi baka naooverstimulate si baby. at 3 mos kailangan matagal ang tulog nya and he wakes up to feed lang

Meron bang vitamins na ganun? Alam ko wala. Mgbabago nmn yang sleeping pattern ni baby mg set ka lng ng time ng nap time at night time. Aayos din yang sleeping pattern nya, try mo iduyan c baby, ipakinig ng music para alam nyang oras ng tulog, etc.