Itim na dumi

Mga momsh, ano po bang ibig sabihin kapag nagdudumi si mommy ng kulay itim? 7 months preggy here. ?❤️

45 Các câu trả lời

Dahil po yan sa iron na iniinom natin mamsh, ako din nung 3 months ako ganyan ako e nagalala agad tapos nagsearch ako if anong meaning kapag black na poop sa mga buntis, sabi dun na dahil nga sa vitamins na iniinom

Sa ferrous yan sis. Kung nagtatake tayo ng ferrous nagiging ganun talaga kulay ng dumi naten. Pero nd ka nagtatake nun at itim ang dumi there's something bleeding sa internal. Organs mu

Dahil sa Iron sa gamot na binigay ng OB mo! Ganyan din kasi ako when I take Hemarate. Don’t worry mommy its normal!

7 months kna pala ngaun mo lang po napansin itim un poop mo? Ngaun lang po ba kau nagtake ng ferrous sulfate?

Dahil po Yan sa ferrous sulfate momshie. Maitim din po dumi Kasi everyday ako ngte-take ng ferrous sulfate.

Ganyan din po sken momsh, pati ung wiwi ko iba kulay, akala ko may uti ako, sa gmot lng pla.

Normal lang po yun mommy kung may tinetake kayong iron supplement/ferrous sulfate. 😊

Ibig sabihin na aabsorb ng katawan mo ang ferrous sulfate na iniinom mo. Normal lang po

Same here. Itim ng poop ko. Pero that’s normal lang daw 😊

vitamins po and ferrous mo. its normal so no worries po. :)