Talisod at dapa habang buntis

Mga momsh ano po ba pwede mangyari kapag nadapa o natalisod o ndulas.Ndulas kasi ako habang nag llinis ng carpet. D nman paupo pero padapa buti nakatungkod kamay ko kaya parang napatuwad nalang ako na nkaluhod. Ok lang po baun? Worry ako sobra at kinakabahan para ky baby :( 4months nako now naexperience nyonaba ito? Safe nman si baby :( sana po safe .

2 Các câu trả lời

Ako naman mommy nalaglag hagdan namin before. According kay OB ko, protected naman po si baby ng amniotic sac and amniotic fluid sa loob. Magbabounce lang sila most of the time. Depende na rin sa impact ng pagkakalaglag. Watch out for bleeding and pain. If you're still worried, you can go to your OB para macheck rin po kayong dalawa ni baby.

naku po .. ingat kayo nxttime mommy .. delikado kung naipit ang tyan nyo.