baby bath

mga momsh ano po ba magandang gamitin na baby bath para po kay bunso kaka 5months niya palang po kahapon pansin ko po kasi na napapanot or naglalagas po yung buhok niya lalo na po yung sa bandang gitna johnsons baby gentle po gamit kasi hindi po siya hiyang sa lactacyd ayan po yung dalawang magkaibang picture niya yung unang picture po pansin na medyo madami yung buhok niya pero yung pangalawa halos makalbo na yung bandang gitna

baby bath
10 Các câu trả lời

normal lang po maglugon ang buhok ng baby tutubo ulit yan mamsh. Ganyan din baby ko kapal ng buhok then naglagas ngayon may buhok ulit. Lactacyd lang gamit ko mula pinanganak sya mas ok sya sakin at ni hindi sya nagkaroon nong parang dumi sa ulo yung tutong ang tawag. Hanap ka na lang po hiyang na shampoo para kay baby

Normal lang yan paglalagas momsh dont worry..as long as pang baby gamit mo sa kanya.. Ndi makakasama kay baby yan... Sa isang baby ko nga buong likod na kalbo hehehe

Normal lang yan momsh, tutubo din ulit yan

Try cetaphil or drypers mommy

Cetaphil po ♥️

Mustela po..

Cetaphil

Dove