baby bath

Sino po dito ang gamit lactacyd baby bath? Pano po sya gamitin? Binasa ko kasi yung instruction. Isang paliguan lang ba yung 1 litre na tubig with lactacyd or pwede sya gamitin every ligo ni baby hanggang maubos. Thanks po masakot ?

4 Các câu trả lời

Noong new born pa si baby, ginagawa ko nilalagay ko muna sa basang wash cloth medyo papabulain tska ko ipupunas sakanya. Peri nung lumaki laki na sya like 6 months sa kamay ko na nilalagay bago ko ipunas sa katawan nya. Konti lang naman sapat na yun sa buong body nya

Hi mommy, ako po i used lactacyd baby wash sa mga anak ko, even now sa bunso ko yun lang talaga ang gamit ko, i used it regulary every bath nya from head to toe, mild lang sya, used it yung alam mong tama lang ang amount sa body ni baby. 👶☺️😇

Hi Mommy! Ako gamit ko for the first 1 month punas at yun formula na yan, 1 drop na kasing laki ng 1Peso coin. Pero yun sabi kasi saken ng pedia ko nung tinanong ko sya. May guide po kami dito. Basahin: https://ph.theasianparent.com/newborn-bathing

Yung ginagawa ko sa baby ko nyan, magdidilute ako ng ilang drops sa half tabo ng tubig tapos yung ang ihihilamos ko whole body kay baby using cotton.

5y trước

Ganon ba sis. Ilang drops nilalagay mo sa tabo?