38 weeks and 3 days

Mga momsh, ano po ba dapat gawin para bumaba ung tyan ko mataas pa rin daw palagi naman akong lumalakad every morning and squat every night. Kasi ang laki ni LO 3.2kg na ayokong mas lumaki pa sya.. suggestions pls thanks in advance

1 Trả lời

Wait ka lang po momsh. Ganyan po ako. 1 day before ako manganak bigla nlang pong bumaba tyan ko nun. Kusa po syang bababa if malapit ka na manganak. Yung iba naman po hndi talaga bumababa

5y trước

Thanks po 🙂