38 weeks and 5 days

mataas papo b? naglalakad naman po ako every morning and afternoon. matgal papo kaya ako manganak? thank you

38 weeks and 5 days
7 Các câu trả lời

As per my mom rold me pwedi mong itali yung tyan mo ng lampin whole day then binababa mo lang ying tali kapag lumuluwag...sa taas ng tyan mo itali... ginawa ko din yun bumaba nman tyan ko.. itali mo ng lampin ng anak mo or tela.. kapag lumuluwag dun mo paunti unti binababa yung tali..

opo momssh mataas pa . ako 38weeks mejo mababa na tummy ko . pero close cervix paden ako ☹️

4y trước

pano po kaya pag malapit na tas close cervix prn

mataas pa sis.. konti squat at lakad pa☺️😊

4y trước

sige po thank youu.

mukang mataas pa po momsh

Opo mataas pa.

up