37weeks & 1day

Mga momsh ano po ba ang sign na pumutok na ang panubigan at ano po ang amoy neto? Mga 2am po kasi nagising ako na basa ang underwear at pajama ko. Naguguluhan po ako kung naihi lang ba ako o panubigan na ba yun. TYIA po sa mga sasagot ? 1st time mom here.

1 Trả lời

Hello po mommy, nung pumutok din po panubigan ko, may ksama po puti puti ung fluid.. Not sure po kung ganun po lahat. Pero if ihi lang po dapat clear or yellowish ang color. Kapag panubigan may kasama pong puti2.