soon to be mommy

Hi mga momsh ano pa kayang kulang sa baby essentials namin suggest naman kayo para makumpleto na #teamAugust here ready nadin ang baby bag namin😊😊😊

soon to be mommy
48 Các câu trả lời

me too . august pero wla pang gammit . hee wla pang budget 😅

4y trước

Paunti unti lang sis para di mabigat sa bulsa salamat sa Dyos Kahit pandemic magy naitabi kami para sakanya Kahit biglaan syang dumating saamin😊

Team August din ako Edd August 8 2020 C baby nlng din iniintay nmin

4y trước

Ako August 20 sis malapit Lapit na😊

Team August, pero mga damit pa lang ni baby nabibili. 😂

4y trước

Oklang yan paunti unti sis😊

Team August din pero damit palang ni baby ang meron ako

4y trước

Okay lang yan mommy paunti unti makukumpketo din 😊

Damiii ☺️ Goodluck po mommy. Have a safe delivery..

4y trước

Thank you po😊

Team August din ako pero wala pa nabibili. 😅

4y trước

Kahit online lang sis Paunti untiin mo n mga basic needs nya lapit na tayo😊

Same here ream Aug. Din konti nlng kulang .

So far momsh wala na. Si baby na lang talagaa 😊

4y trước

Opo nga excited na ko at kabado hehe iba talaga pag first time

team august din poh ..not complete pa..

4y trước

Cute naman puro pink hahaha nakaktuwa mamili ng baby things noh