balakang

Mga momsh ano magandang gawin para mawala ang pananakit ng balakang ? 25 weeks preggy po

19 Các câu trả lời

Aq dati when i was preggy pa early n da morning mga 6 am start naq mag walking kahit sa labas labas ng bahay lng ka moms para iwas sa mga kunting sakit sa katawan.. Lalo na mg cramping at lumps ka ang shakit kaya.. Hehehe.. Experience q lng.. Bu not all preggy are the same..

Problem ko din yan nung 13 weeks ako until 16 weeks magkabilaan ang sakit ng balakang. Nagsearch ako sa youtube ng mga simple stretching para mawala sciatica pain. Every morning ko sya ginagawa simula non hndi na nanakit balakang ko. hehe

Walking po every morning then magaan na trabaho.Kasi pag wala kang ginagawa puro higa at upo ka lang marami kang sakit na nararamdaman😂Kaya light na exercise po para hindi mahirapan.

Rest ka muna momsh, find ka ng comfy na pwesto sa paghiga. Left side and support mu ng pillows para di ka mangawit.

Exercise lng po kung ok wala qa nman ibang sakit normal lng sa buntis yan sa paglaki ni baby

Problema ko din yan momsh, minsan sa sobrang sakit pati pag tayo sa higaan ansakit.

Higa then himas daw po or pahimas nyo po kay mister lagi nakakatulong po yon.😇

ako din masakit balakang😢 i think sa kakahiga ko to kasi nakaBedRest ako...

Stretching or prenatal yoga :) lagay lang unan sa tagiliran pag nttulog..

Normal po yan, siguro po rest lang :)