Low amuitic Fluid

MGA momsh ano ba nag best gawin para Hindi ako maubusan Ng amuitic fluid :( I'm in 37 weeks na PO :( Kaso Sabi Ni Doc mababa daw Ang amuitic Fluid ko :( Pahelp nman mga momsh. Natatakot PO ako ma C's worst come to worst PO :( Sana Hindi at maagapan :( Salamat.

2 Các câu trả lời

Naku sis Induced labor na yan. Ganyan din nangyare saken nun 37 weeks painipis amniotic fluid ko and my Ob advised na need ko na manganak so ininduced labor ako. Tinurukan ako pampahilab ng tyan

pwede kna manganak sis. Mahirap pag inantay p ng OB mo n maglabor ka. Delikado para kay baby