curious?

hi mga momsh , ang saya lang ksi nung nagpa ultrasound ako nung 7mos palang tummy ko boy po ung lumabas ang tagal nmin inantay na magkababy boy kaso po simula po nung nag diet po ako , para di po sya masyado matadyak pero mgalaw nman po sya kaso ndi po tulad ng sinasabi ng iba na pag baby boy daw sobra daw kung gumalaw ? what do you think momsh ? 1st time ksi ako mgbuntis ng baby boy e pang 3 ko na po tu? ty sa sasagot?

2 Các câu trả lời

Depende un kay baby iba iba po kasi attitude ng baby sa loob momsh as long as ok nmn findings sa ultz nya at gumagalaw ❤️❤️

Not true. As long as may magalaw si baby ok lang po yun. Congrats! 😊