9mos and 28 days Baby

Mga momsh almost 3days napo di pa nag popoops si LO ko nakaraan nag poops sya pero kunting kunti lang.. kumakain napo sya solid foods at the same time nag ngingipin po sya di nmn nilalagnat .. any advice po para maka poops sya

1 Trả lời

May articles po yata about sa poop ng baby dito po sa app community natin. Ganyan din po sa baby, may mga ibig sabihin din po color ng mga poop. Painumin mo lang po plenty of water. 🙂