Normal poops or hindi need opinion

Mga mamsh first time mamshie po ako, medyo worried po ako sa poops ni baby , nag ngingipin po sya at nilalagnat din pero normal po ba ang ganyang kulay ng poops ni baby dahil nag ngingipin sya or dapat po ba talaga ako mag worried na .. pa advice naman po mga mommy .. respect po , need lang po talaga advice and opinion . # # #

Normal poops or hindi need opinion
1 Trả lời

as per our pedia, walang connection ang poop sa pagngingipin kasi. dark green ay ok lang if formula feed si baby. kung masyadong matubig, better na ipacheck up po.