nursing cover

mga momsh, alin ang mas ok na nursing cover? planning to buy one salamat :)

nursing cover
6 Các câu trả lời

Maganda sis ung infinity nursing cover. Pwede mo magamit pang cover din stroller. Depende sa size na kukunin mo. Meeon naman cotton para hindi mainit. Kahit hindi ka naka pang nursing shirt pwede mo mataas damit mo kasi naka cover naman hanggang likod mo :)

Sa akin parang mas okay yung poncho or wrap around type. Pwede kasi siyang gawing shawl or scarf kesa yung parang apron

Ung parang apron parang mas ok. Ung pangalawa ginamit ko medyo mainit pag NASA labas, d komportable baby ko sa luob..

Mas bet ko po ang lampin lang pangsapin, sabit lng sa balikat hndi nman po nakikitaan kahit sa public mgpabreastfeed

yung parang apron po maganda lalo pag maliit pa si baby para pag nag tantrums madali alisin.

Shopee