From prickly heat to red bumps

Hello mga momsh alam niyo po ba if ano ito may nakaranas na po ba sa inyo nito. Nagstart po siya sa natuyong pawis ni baby nagkabungang araw then may bungang araw na nagkanana na naging sugat yun yung second pic. Then after 1 week yung bungang araw naging red bumps parang kagat ng lamok na andami. Wala pa po kasi budget for checkup

From prickly heat to red bumps
2 Các câu trả lời

Mas lalo ka lang po mawawalan ng budget kung patatagalin mo pa at lumala. The more na grabe na yan mas mahal ang magiging gamot. Ipacheck nyo na po.

need ioacheck up kahit sa center lang walang bayad naman po roon.