ito parin nag aantay lumabas si bby girl2 ko

Hi mga momsh alam kong sawa nakayu sa akin sa kakatanong hehehe.momsh bat bigla lang ako nahihilo eh malusog naman katawan ko ?nakaka pagtaka.talaga kahit di busog feeling ko full na full na tommy KO ? may mag lalabor bang buntis sa gilid ang sakit biglang nawawala at kusang bumabalik.???? Di ma masyado malikot bby ko sa tommy feeling happy and prepared.na po ako? kahit napapgod na ?

ito parin nag aantay lumabas si bby girl2 ko
2 Các câu trả lời

same tau sis 39weeks and 5days na si baby pero still waiting parin halos nagawa ko na yata lahat ng tinuro sakin waley parin😭, gusto ko na ma meet ang angel ko pero wala parin

5y trước

Oo nga sa tingin ko kunting tiss nalang

Sis mgalaw prin b c baby

5y trước

Dina masyadu.mahina na kilos nya at minsan naninigas na gumalaw sa tommy ko😊