Pregnant 33 weeks now

Mga momsh after ko nagwiwi nagpunas ako at ito ang lumabas ...in 33weeks now wala nman akong naramdaman...at malikot naman c bby sa tiyan ko.. Sign na ba ito ng malapit na ako manganak at nagkamanas din ako sa bandang left side paa...momsh nagworried ako masyado pa maaga hindi pa sya full term pls advice mga Momshies.

Pregnant  33 weeks now
1 Trả lời

mas mabuti po mommy if iconsult nyo na po ito sa Ob nyo para sa safety nyo ni baby.