19 weeks

Today hindi ko manlang naramdaman buong araw yung baby ko, as in usually naman malikot sya pero now wala akong naramdaman na movements nya, normal po ba?

11 Các câu trả lời

sabi ng OB ko nun, dapat daw 20 above ang galaw ni baby, startang counting mo pag 7months na siya ako kasi, nung 5months kinakabahan din ako pag di nagalaw si bebe buong maghapon peru sa gabi nagalaw naman siya. di pa ako masyadong worry kasi 5months palang peru ngayong 6-7 months lagi na akong nagmomonitor pag di ko maramdaman kinakausap kona tapos papatugyug nalang ako tapos na responce nmaan siya agad, big help nag music momsh try niyo po

Hi sis! Usually naman po di pa sila magalaw at that week. Pitik pitik and parang bubbles palang po movements nila sa ganyang stage since di pa po sila ganun kalaki😊

Mommy minsan kasi pag pagod tayo napapagod din si baby. Need more rest kapag alam mong physically tired ka. And try to eat sweets 😊

Hello, try nyo imonitor ang fetal movements after meal, or kain kayo ng matamis(small amount). Thank you and God Bless..

Same here, 19 weeks preggy na din ako pero may araw na d ko sya maramdaman nakaka panibago. Kinakabahan ako minsan.

Kain k ng sweets or habang nakaupo ka patong mo paa mo sa maliit n upuan para gumalaw siya

Same here po my time tlga na di magalaw.my time naman po na parang my mtigas sa puson.

im currently 19weeks pero minsan ko lang sya nafeel gumagalaw,

try eat sweet kung gagalaw

Pa check up ka po