need some advise

hi mga momsh any advise po sa mga nakaranas din ng emotional breakdown na feeling nyo invalidated (walang powers ang voice ko, for them mali lahat ng ginagawa ko, sila nasusunod sa lahat) kayo ituring ng lahat lalo na ng partner at inlaws mo... ano ginawa nyo para malagpasan to?.. I'm trying to understand naman pero my time talaga na pakiramdam ko invalidated ako sakanila..

1 Trả lời

Hugs mommy 🤗 pause and pray. What i am doing is nilalagay ko yung sarili ko sa sitwasyon nila para mas maintindihan ko sila. It’s not always about us po kase. Sometimes lang talaga nakakalungkot na parang wala na tayong madecide on our own kase iba yung gusto ng ibang tao. Pero up to us pa din naman to decide if para sa sarili naten or sa baby naten. Tayo pa din po ang masusunod kase tayo ang mommy.