bf momsh

Mga momsh advice naman po. Di kase nabubusog baby ko sa bf, kelangan pa nya mag-feeding bottle bago mabusog. Ano po dapat ko gawin? Ftm po, 3days pa lang po si lo ko.

1 Trả lời

Paano nyo po nalaman na hindi siya nabubusog? Maliit pa lang ang tiyan nila, hindi nila kailangan ng sobrang daming gatas. Check nyo po yung photo.

5y trước

Kase pag nadede sya saken iyak padin sya ng iyak eh, pero pag sa bote naman pagtapos nya dumede hnd naman tapos mahaba pa oras ng tulog nya