ang dami ko ng sugat

Mga Momsh.. abo ang dapat kong gawin para mawala na ang pangangati ng iba't ibang parte ng katawan ko? Everytime na nagkakamot ako any parts ng katawan ko, d ko mapigilang hndi ko kamutin, hanggang sa magsugat na... Nagpalit na ako ng soap. From safeguard white and lemon, to Dove moisturiser blue into BL soap.. nag aapply din ako ng BL cream sometimes Vicks... pero mawala man yung pangangati , panandalian lang... Nakakabother na.. d ko alam kung diabetic ako or what.. Any suggestions po kung ano magandang gamiting soap or kung ano magandang gawin?

1 Trả lời

yung wife ko ganyan, nagpacheck up lumabas meron syang skin asthma and eczema

4y trước

Oh my.. bukas pa ako magpapa check up.. It's been a week since Nagstart to... nakaka bother naman.. Whilr pregnant yung wife mo nun?