ITCHY STRETCH MARKS

Anyone na makakapag recommend na pwedeng gawin para mawala or mabawasan man lang yung pangangati ng stretch marks. Di ko sya maiwasan kamutin. Sobrang kati talaga 😭

10 Các câu trả lời

me i use bio oil since 2nd tri ko tapos kapag di ako makapag pahid dun lang sya nangangati. iwas ka din mi sa pagsuot ng masisikip. dress nalang hanggat kaya. mej pricey lang si bio oil pero okay sya recommended lang din ng mga friends ko

Hi mommy! nag start na rin mangati tummy ko and I tried belly calm ng buds and bloom. sobrang effective! kasabay din nawala rashes. upon application may relieve feeling agad :))

Use Bio Oil po pero wag ka po sa online bumili,bili ka po sa watson kasi maraming fake bio oil online

put lotion in ur tummy every night b4 sleeping ...it really helps..vaseline lng po gamit ko

Hi mga mommies. Thank you sa mga recos nyo. Super helpful I will buy po. ❤️

i use palmer's oil & cream po :) every morning & before bedtime

I use Clarins oil