37 Weeks

Hi mga momsh aask ko lng po sana kung safe po ba uminom ng pampurga na binigay or nireseta ni doc. Before matulog ko raw po ito iinumin. Pang 2nd baby ko po kasi to at matagal yung gap kaya di ko na matandaan kung uminom ako sa 1st baby ko neto.

1 Trả lời

Basta bigay ng OB mo mommy safe po.inumin yan. License po n doc nakataya sa lahat ng ibinibigay nila sa patient nila. Pag duda ka much better to talk with other OB po