Sleepwell/sleepasil

Hello mga mii, I'm 37 weeks pregnant. Hirap matulog/makatulog. May nakapag try na po ba dito uminom ng sleepwell/sleepasil pampatulog? Iniinom ko sya before nung di pa ko pregnant at effective naman. I'm just wondering kung safe parin ba sya inumin ngayong 37 weeks na si baby.. #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

1 Trả lời

Please consult your OB. Yong hirap sa pagtulog is normal since malapit na manganak.