EDD MAY 05 still no sign of labor and stock sa 1cm

Ano po kaya pwede ko gawin kase due date ko na bukas pero still no sign of labor and nagpa ie naman ako still 1-2cm nagpacheck na din sa ob okay naman si baby. Hanggang kailan po ba maextend after ng due? #firsttimemom

5 Các câu trả lời

due ko din today may 4,kgbe naglakad ako 1hour,nag nipple stimulation ako bago ako matulog,nag insert ako ng primrose oil 3capsules ,paggising ko kanina umaga out na mucus plug ko,may bloody show dn,pagpunta ko sa ob, nai.e ako,open na cervix ko and manipis na daw,baka sa sat daw manganak na,binigyan ako ng bago reseta borage oil 3x every 8 hours inumin ko gang sa pagbalik ko after 2days,ramdam ko n nahilab,and sakit ng pempem at balakang ko,sana makaraos na tayo lahat🙏

same tayo Mii bukas na din last duedate ko lumagpas na sa una at pangalawang ultrasound ko April 30 una pangalawa May 1 ngaun last ultrasound may 5 sana makaraos na tayo bukas kaya bukas pupunta ako ng hospital para manganak nako Kasi duedate na mahirap na baka ma over due tayo 40weeks Na tayo

1y trước

papa C's kana mi

kagabi mi nagtry ako maglaga ng luya nilagyan ko ng calamansi, nagising ako 5am medyo himihilab na but malayo pa interval nung 8am dun every 7mins hilab. naglakad din ako kahapon ng almost 3hrs walang upo upo nilibot ko antipolo

1y trước

opo via ecs po, di na kasi tumaas 7cm lang inabot

same tayo mi, due date kona nung May 4 no signs of labor nahilab pero pawala wala eh tolerable pa sya tas kaninang umaga iihi ako basa na panty ko baka panubigan ko yun pero no discharge mucus plug lang na white

1y trước

sabi raw po pagihi napipigil pero pag panubigan na tuloy tuloy kahit pigilin mo

Pwede ka po manganak 2 weeks before due date or 2 weeks after due date.