Trust pills

Mga momsh 3month bago dumating period ko simula nung nanganak ako Cs. May 9 first period natapos ng 16. then nung 16 ng start nako take ng pill every night un bagi matulog para diko makalimutan then march 23 parang my lumalabas skin na parang konting dugo kaya nglagay ako ng panty liner then 24 nkita ko panty liner ko napuno ng dugo. bkt gnun ngperiod nako tpos meron ult pero ngpills nko mga momsh ngwwory ako. diko maintndhn first time ko ksi mg contraceptives.

1 Trả lời

Mommy bka po d pa tapos magpabas ng dugo ung matress nyo po may ganyan po tlga pahabol iba nga po ngkakaron 9 months na..