38 weeks and 5days

Mga momsh .. 3cm na kasi ako kaso wala pa ding sign nang pag lalabor ...normal pa nararamdaman ko at nakakatulog pa ako maayos .. pang 2nd baby ko na to.. nangangamba na po kasi ako . ..wala din po kasi nireseta ang doctor sa lying in na iinumin, vitamins and ferros lang.. Di katulad sa first baby ko nuon na my ibang nireseta nung term ko na. .. worried lang po talaga ako now 😣 Meron po ba dito na ganto din ang sitwasyon ? Advice naman po .. thank you po 🙏😊

1 Trả lời

Lakad lang po kayo ng lakad. Lapit na po yan. Ako po 38 weeks nun 2cm palang.. pero no signs of labor pa din. 39 weeks & 4 days ako bago maglabor. Pero sa tulong ng primose at maraming lakad. Almost 1 week ako nagtitake nun ng primrose. Ask mo po ob mo kung pwede ka nun magtake.

4y trước

Thank you po sa pag sagot.. ask ko nalang din po need po ba reseta pag bibili sa drugstore nung primrose?