Ask about Celermin Vitamins for My Baby

Ask ko lang po kung sino po ibang mommies ang may nireseta ng pedia doctor nang anak nila ng Celermin Vitamins curious lang po ako kung ilang ML ng Drops po dapat ipainom sa 2weeks old na baby wala kasi sinabi yung pedia doctor ni baby kahit nasa box po walang nakalagay o nakasulat

2 Các câu trả lời

Better ask mo si pedia mommy kasi ang ML niyan nakadepende sa timbang ni baby kaya dapat si pedia ang magsabi

sa baby ko po .3ml ung reseta sa kanya. ask your pedia nalang din po.😊