help po

Mga momsh 38 weeks and 6 days nako Nung Tuesday ie ako 1cm daw sa loob pero sa labas 3cm na tapos sobra lambot na daw po after ie dinugo ako hangang kinabukasan pero mild lng tapos Wednesday morning nipabasan ako ng jelly na dugo nakaka stress mga momsh till now no pain parin talaga ako ano pa po ba pwede gawin bukod sa walking walking ? Pa help namn po . Saka mga momsh hangang kaylan pa kaya to aabutin ayoko ma overdue kase sep.28 po edd ko ?

1 Trả lời

Lakad. Gala. Squatting. Try m maki pag do kay mister. Sbe nla nkakainduce dw po un 😊 linis linis ng bahay.. basta magalaw ka mas madali manganak..

5y trước

Ung mayat maya tulog sbe nla nakakalaki ng baby at mttagalan manganak.. kung mlapit na due m bbgyan ka pampalambot ng cervix mo