pineapple in can

Mga momsh 36weeks nako pwede na bako uminom nito marami kase nagsasabi pampalambot daw Ng cervix ?

pineapple in can
8 Các câu trả lời

Alanganin pa momsh, 36 weeks ka palang. Paabutin mo muna ng 37 weeks. Saka mataas po sugar content pag naka ganyan na, daw yung raw pineapple po talaga. Blender nyo nalang po kung may blender kayo para mas effective talaga.

4y trước

Hindi ko nlang inubos momsh . Next week nlang ulit ako iinom Yung fresh pineapple nlang gagawin Kong juice 🙂

39 weeks ako uminom nito tapos 1 hour walking kada gabi after 2 days nanganak ako, hindi ko rin ininom yung reseta na eveprim kasi malaki. Lakad2 ka lang po my para di ka mahirapan manganak

Myth po yan mamsh. Saka 36 weeks pa lang po kayo. Wait nyo po at least 37 weeks saka po kayo gumawa ng activities na pangpabukas ng cervix.

4y trước

Ako Po mam 36 weeks pinapainom na ako Ng ob ko Ng evening primerose oil

37 weeks ako nag start uminom, kasi fully develop na si baby, any time pwede na sya lumabas :)

4y trước

oo para sure pa fully develop muna si baby, baka kasi bigla na lumabas yan eh,

Pwede po pag 37 weeks na

better FRESH PINEAPPLE JUICE mommy..

4y trước

Next time hehe thanks momsh

Yes momsh better po real pineapple

4y trước

Ok Po momsh thanks 🙂

Yes mamsh ☺️