tranverse lie

Hi mga momsh 36 weeks and 4days na po ako ngayon and ito po ang result ng last ultrasound ko naka transverse lie si baby. Ask ko lang po merun po ba dito ang same ng situation ko ngayon na nakapag normal delivery naman dahil umikot pa si baby kahit going 37 weeks na sya and pag ganitong transverse lie po ang baby ok lang po ba na left side ang paghiga ko sa pag tulog? Thank you po sa mga sasagot at sa mga knowledgeable sa pregnancy na menber po dito 🥰

tranverse lie
3 Các câu trả lời

Yes dapat po laging left side para bumaba po sya mgbabago pa yan mommy bsta sabayin muna sa left side ang higa👍🏻

momsh na cs po ba kayo ?..dahil naka transverse lie si baby? or umikot naman sya

Sis ano nararamdaman mo galaw niya ? Feeling ko kase ganyan den saken e

3y trước

ako din ganyan ayaw na ni OB itake risk kami ni baby kaya sched CS na