Make Love

Hello mga momsh 2months na po ang baby ko ask ko lang kung pwede na makipag contact sa asawa ko.? Masakit po ba yun ? iniisip ko po padin po kasi yung tahi baka dpa talaga hilom.. please share your experience po hehe thanks

7 Các câu trả lời

Sa 1st baby ko 3month kming hindi ng do ng mister ko kac nasa malayo xia .. At nong pg uwi nya 3months na baby nmin .. Masakit po xia kahit 3months kming wlang contact.. Parang 1st time mo ulit.. Pero mawawala din yan pag sanay na.

Ako 3months nung nag contact kmi ng asawa ko,pero dpende sau un kung keri mo na,kung wla ka ng nra2mdamang sakit sa ari mo,ung iba nga,1month plang pwd na eh

5y trước

Medyo lang,kasi feeling ko dry kasi mtgal kami d nag contact,mga 6months dn,tsaka sumikip dn ung pwerta ko gwa nga nung tahi,pero pg nag contact na kayo,mga 3times balik na sa dati

Ang advice po samin ay 4-6 weeks after manganak ay pwede na pero observe mo parin po yung sugat niyo mahirap na

Dpende din po sa inyo momsh. After 2 months din po kmi ni Hubby. 😂 Masakit po kung sa masakit pero kinaya 😂

5y trước

nag dugo ba momsh? may nakapag sabi kasi sakin parang 1st time daw ulit

lubricat gumamit kayo para hindi mahapdi

Sabi ng OB ko atleast 3mos. Daw po.

3 months na baby ko masakit pa rin 🤦

5y trước

awww .. may dugo ba momsh?