safe??

Paano po kapag 2months preggy tapos nagyayakad pa din si mister makipag make love, okay lang po ba yun?

14 Các câu trả lời

Medyo mas po safe pag 4mos na si baby sa loob mag makelove kung hindi talaga mapipigilan. 😅 Dapat hindi din po maselan sa pag bubuntis. Na expi ko po kase na nagmake love kame ni mister ng around 2 mos palang si baby sa loob medyo nag spotting po ako. Ayun napagastos po sa mga gamot pang pakapit, at sa spotting may kamahalan pa naman po. 😅

Opo,pwede pero dog style caution at anal sex safe. Depende dn sa tao yun eh,sabi kasi yt may mga babae na maseselan tsaka be safe baka pumutok yung tubigan mas delikado

5y trước

Sabi nila much better makipag sex pag malapit kana manganak kase nakakatulong daw yun para mabilis mag open cervix natin. Mas risky naman kung nasa first trimester ka kase dun talaga nirerequired ni ob ang bed rest.

As advised po ng mga friend ko na nurse pwde pa daw po hanggang 5months pero kmi nd na po ginagawa haha feling ko kc masasaktan baby ko😆

5y trước

Oo sis sakin once a month na nga lang e takot din siguro c mister😂😂😂 17weeks ko na ngayon

Tinanong namin sa OB yan sis, pwd naman dw basta di masakit pagkatapos at hindi nagdudugo.

Ok lang basta hindi ka high risk pregnancy. Ndi rin pinagbawalan ng OB.

Okay lang yan teh 😂 kami nga ni mathew every night 😂

5y trước

Sabi nila may protection ang baby sa loob kaya no need daw may worry, siguro ang delikado lang pag maselan, pero dati ako umiibabaw ngayon asawa ko na masakit sa sa puson kase.

Ok lang kamomshie wala naman daw problema sabi ng doctor.

Pde pha namn un wag lang ung cguro mga 5t07mths ang tyan

Yes anytime pde basta keep safe c baby😊👍🏻

yes mamsh..basta hindi risky yung pagbubuntis mu.