cradle cap

Mga momsh 27days na po si baby at nagka cradle cap sya..may amoy po ba talaga ang cradle cap?..simula kasi nung nagka cradle cap sya, parang iba ang amoy ng ulo nya..araw araw ko nman po sya pinaliliguan..baby dove po ang gamit ko kay baby

6 Các câu trả lời

yong sa baby ko langis lang, araw araw siguro 5 days lang as in wala na ... kumakapal tapos namumula pa yong sa anak ko patche patche pa... makapal p hair nya kaya di ko napansin agad....nagworry tlga ako sabi ng nanay ko try ko langis.... effective naman..tapos kinakaskas ko ng lightly para maalis....the next day ko lagyan ng langis kasi tuyo na.... naalis naman parang balakubak n makapal... THANKS GOD.... kasi kahit herbal lang effective sa baby ko..... or baby oil pwede naman

Eto ginamit ko. Naka 2 bottles ako nyan. Sa Mercury ko nabli. Reseta yan pedia nya sa Makati Med. Tas nung nawala nag Johnson na ako yung color yellow no tears.

4y trước

Nakalimutan ko na mommy. Sa Mercury drugstore ko sya nabili.

Baby oil lng nilalagay ko mamsh as of now ok nmn po sya ntatanggal nmn po kso paunti unit lng ntatakot ako kutkutin eh

4y trước

Yes po prng balakubak po kasi yan na natuyo

Try mo Po lagyan vco sa ulo. 30mins bago maligo everyday sis.

Tiny buds . Sunflower oil ,pra un sa cradle crap

Oo my amoy tlaga yan