Breastfeeding

Hi mga momsh, 1week na si baby at formula yung dinedede nya. Sa bottle kasi sya kaagad napadede nung nasa hospital kami. Gusto ko talaga magpabreastfeed kayalang ni hindi tumitigas yung boobs ko. Ano po tingin nyo makakagatas pa po ba ko?nalulungkot po ako ni ayaw nya na isubo ang nipple ko ?

2 Các câu trả lời

Bakit po dpo kagad kayo nagba BF? Choice nyo po if nagpapabf kau k hndi kasi anak nyo po yan.. Sana sinabi nyo un s hospital n pinaganakan nyo at mas masustansya ang makukuha ng baby nyo s bf mo mamsh. Hndi reason ung wala kang gatas at di natigas boobs mo natural lang un unlilatch ang sagot jan mamsh, more sabaw at malunggay. enough n ung gatas s dede mo para madede n baby kasi maliit pa sya.. So tyaga lang dadami ang supply pag dumami ang demand nya. Kaya back to bf ka mamsh specially 1week plang yan baby mo magandang bonding din mas magiging close kayo n baby :)