Inverted nipple

ask kolang po sana inverted nipple po kasi yung right boobs ko kasi ayaw dedein ni baby 1 year napo sya now lahat po triny kona ayaw nya po talaga bakit po kaya??

2 Các câu trả lời

hi, inverted din po nipple ko kaya ayaw dn dati ni LO pero now hindi na tagal din bago sya nadede sa inverted nipple ko. Ngayon okay na. try nyo po i breast pump para po lumabas nipple nyo.

Gumamit ko noon ng Pigeon nipple shield, kahit papano nagdedede pa rin si baby sa boob ko na may inverted nipple hanggang sa nalabas na niya yung nipple naturally.