5 months pba talaga bago uminom ng calcium -calcimate

hi mga momsh 1st time ko po magpacheck up sa center kanina kase kanina lang sila nkaschedule ng check up sa buntis since nag lockdown . Dapat po ba talaga 5 months muna ang tyan mo bago ka magtake ng calcium-calcimate kase folic lang binigay sakin kanina 15 weeks preggy na po ako thankyou sa sasagot

1 Trả lời

In my case, sa start ng 2nd trimester ko, binigyan na ako ni OB ng multivitamins, calcium and iron.

4y trước

sakin kase center palang ako nkapag pacheck up gawa ng lockdown kaya ferrous palang binibiga sakin pero yung ibang ahead sakin ng months binigyan na sila ng calcium