Affordable Hospital near Sampaloc Manila

Hello mga momsh, 18 weeks here, last ultrasound ko po is March 09, 2020 pa, ok naman po ultrasound kaya lang po last March 18 nagspotting po ako due to uti and kidney stone. na rule out na naman po yung uti and for kidney stone super small lang po pero proper monitoring pa din since hindi pa pwede resetahan ng gamot hanggang wlang check up sa urologist. Last april din po nagkabrown discharge kaya pinatuloy po yung meds ko isoxilan, heragest pampakapit. Nagbedrest lng din po ako, vitamins and super dasal. Minsan nararamdaman ko po mga pitik nya sa tummy ko, pero gusto ko pa rin po mapaultrasound para malaman condition nya sa loob. Sa delos santos medical center po ako nagpapacheckup kaya lang po iniisip ko po lumipat na lang kasi po until now hindi pa sure kung makakabalik kagad kami sa work, nagsabi na kasi sa amin yung company na baka by scheduling na lang ang pasok, ok sana po kung ganon kahit papano meron eh what if kung wala sched, iniisip po kasi nmin kung matatagalan pa pano kami makakaipon para sa needs ni baby at gastos sa ospital. Hindi pa naman basta basta nakakalabas ang mga buntis. Share nyo naman po mga experiences nyo sa mga ospital near sampaloc , expenses and tips na din po para may idea naman po ako and makapaginquire ng maaga. Thanks po. Stay Safe and Godbless

1 Trả lời

Nanganak ako sa st.jude hospital last nov 1, 2018 at february 14, 2020. Both normal delivery. Sa panganay ko, 25k total ko. Minus 5k philhealth. Sa bunso ko 37k walang philhealth.

4y trước

thanks mommy sa reply. Mag inquire na lang din po ako sa kanila.