PLEASE PASAGOT PO KUNG MAY IDEA KAYO?

Hi mga momsh. 16 yrs old and 18th weeks preggy po here. Sa tingin nyo po paano ko po matutulungan ang partner ko financially to provide for our coming baby. Problemado po kase ako sa future ng baby ko 21 yrs old ang asawa ko minimum and regular ang trabaho pero alam ko hindi yun sapat. Lalo pa't wala pa kaming ipon, di prepared. Ideas po mga momsh kung paano ko matutulungan financially ang partner ko ng hindi ko kailangan magtrabaho ng mabibigat. Super sensitive ko po kase magbuntis 3rd pregnancy ko na po ito but expecting for 1st baby pa din kami ng partner ko. Salamat po sa mga magcocomment?. God bless us all mga momsh?

1 Trả lời

Make homemade products like cookies, bake some cakes or pastries. Gawa ka ng ice candy, ice water or ice.

5y trước

Salamat po kaso wala kaming gamit para dyan eh siguro mag ol selling nalang muna ko