ultrasound

Hi mga momsh. 15weeks preggy here. Ask ko lang nakailang beses kayo nagpaultrasound? Ako kasi isang beses palang and yung next is kapag 5mos na daw si baby. Gusto ko kasi magpaultrasound ulit, gusto ko lang silipin ang future angel ko, pwede kaya?

1 Trả lời

Pwede naman as long as may request ka from your OB. 5months na kasi para malaman na din gender nya. Ako 3 time nagpa uts. 2 times trans v, 1st and 2nd month ko, tapos 1 time pelvic uts, 5months na akong buntis. Dun ko na nalaman gender ni baby ko