5months preggy

nagrerequest po ba kayo ng ultrasound sa OB niyo or sila po kusa magsasabi? isang beses palang kasi ako nag pa ultrasound gusto ko sana makita ulit si baby. #1stimemom #firstbaby

1 Trả lời

In my case po monthly po sinisilip ni ob si baby via utz. Pwede mo naman po irequest if di po inadvise ni ob mo. Pero baka po kase by 6 months ka na nya iadvise para sabay na din po ang gender reveal. Isang ultrasound na lang