Delay or not?

Mga momsh 1 month na po and 5 days Wala pa akong regla last Aug katapusan din yun d ko na matandaan what day men’s ko pero katapusan yun ng Aug pero hanggang ngaun Wala pa din ako regla 29 na ngaun. Sobrang kinakabahan na din ako. Breastfeeding po ako, pero pag mag dodo kme ni hobby nag cocondom nmn sya. 6 months palang simula ng nanganak ako. Pasagot nmn po. Salamat😩

2 Các câu trả lời

sabi po normal naman daw po sa breastfeed, lalo na pag pure ako po pure breastfeed 10mons na baby ko tsaka ako nagka period pag ka start ng period ko nag pills ako agad 😊

nakapag pt na po ba kayo mommy? mg pt na po kayo .. normal rin po kc ang pag aabnormal ng menstruation after giving birth isa pa EBF po kayo.